Câu Chuyện Về Ước Mơ Của Hai Hạt Cây

   Bạn có giấc mơ nào không? Nếu có, bạn có làm bất cứ điều gì để đạt được ước mơ đó hay là bạn chỉ là tưởng tượng? Đây là câu chuyện về hai hạt cây cũng là câu chuyện về giấc mơ của Chúng Tôi.

Hai hạt cây nằm cạnh nhau trên mảnh đất màu mỡ kia.

Hạt đầu tiên nói: ”Tôi muốn lớn lên! Tôi muốn đâm rễ sâu vào lòng đất. Tôi mơ thấy mình đang nở hoa báo hiệu mùa xuân. Tôi muốn cảm thấy tia nắng ấm áp của mặt trời và các giọt sương trên cánh hoa!”. Hạt này lớn lên và thành một bông hoa đẹp.

Hạt thứ hai nói: ”Tôi sợ. Nếu tôi đưa rễ xuống lòng đất, tôi không biết có những gì ở đó. Nếu tôi mọc ra phần thân mảnh mai, chúng có thể bị gió làm gãy. Và nếu nở hoa, chúng có thể bị hái mất. Vì vậy, tôi thà chờ đến lúc an toàn hơn. Hạt thứ hai chờ đợi, trong lúc ấy một con gà đi qua đã mổ nó cho vào bụng.

   Đây là một câu chuyện dễ hiểu, đúng không? Nếu bạn có ước mơ trong đầu, hãy làm gì đó với nó. Bước nhỏ đầu tiên bạn thực hiện sẽ tạo sự khác biệt lớn. Nếu bạn chỉ chờ đợi trong vỏ bọc hoàn hảo và luôn lo lắng về các khó khăn phải đối mặt, bạn sẽ trì trệ và ước mơ của bạn sẽ chết dần.

Tại 1981.vn

   Chúng tôi cũng vậy, Từ 30 năm về trước, cũng chỉ từ một ước mơ là: “Làm thế nào để những đam mê âm nhạc có được một cây đàn để chơi làm bạn tri kỷ mà không quá áp lực về kinh tế”. Bời bạn biết đó, vào những năm đó để có được một cây đàn guitar thực sự bạn phải có khá tiền.
 
   Vì vậy, chúng tôi bắt đầu khởi nghiệp với nghề sản xuất đàn guitar và trải qua bao năm tháng không ngừng học hỏi, cải tiến và áp dụng kỹ thuật cao chúng tôi ngày một tiến bộ và làm tốt hơn những gì có thể để đem đến cho người chơi những cây đàn tốt hơn, tinh xảo hơn và đặc biệt là luôn có giá bình dân nhất để không một ai khi ước mơ được chơi đàn mà bị bỏ lỡ vì điều kiện kinh tế. Chính vì vậy, tại 1981 chúng tôi tự hào nói chúng tôi là: “Nơi Viết tiếp những Giấc Mơ”
 
   Bên cạnh những gì chúng tôi đã, đang và sẽ tiếp tục làm luôn có sự đồng hành là rất nhiều các thế hệ khách hàng đã tin yêu và tin dùng những đứa con tinh thần chúng tôi trao đi.
Liên hệ